Hồ sơ công ty

vị trí của bạn:Kết quả bóng đá trực tiếp,Liên đoàn bóng đá Ý > Hồ sơ công ty > Graham Norton ‘vật lộn’ để ký hợp đồng với những vị khách tên tuổi khi các cuộc đình công ở Hollywood tiếp tục

Graham Norton ‘vật lộn’ để ký hợp đồng với những vị khách tên tuổi khi các cuộc đình công ở Hollywood tiếp tục

ngày phát hành:2023-09-15 11:47    Số lần nhấp:81

chương trình được cho là đang gặp khó khăn trong việc mời các diễn viên tên tuổi của Hollywood tham gia chương trình do các cuộc đình công của biên kịch và diễn viên.

Các cuộc đình công lần đầu tiên bắt đầu vào tháng 7 và đã chứng kiến ​​Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ và SAG-AFTRA, một liên minh đại diện cho các diễn viên hành động về các vấn đề bao gồm cả tiền lương và số dư phát trực tuyến.

Rất nhiều diễn viên và nhà văn nổi tiếng đã tham gia vào dòng người biểu tình bên ngoài các hãng phim lớn ở các trung tâm giải trí lớn như Los Angeles và New York.

Nhiều diễn viên, chẳng hạn như Leonardo DiCaprio và Zendaya, có những bộ phim sắp được phát hành nhưng cả hai diễn viên đều không thực hiện bất kỳ hoạt động quảng bá nào để ủng hộ những người đình công.

Theo một nguồn truyền hình nội bộ, BBC đang “vật lộn” và hiện đang “khủng hoảng” về việc họ có thể mời ai tham gia chương trình.

Graham Norton 'vật lộn' để ký hợp đồng với những vị khách tên tuổi khi các cuộc đình công ở Hollywood tiếp tụcGraham Norton 'vật lộn' để ký hợp đồng với những vị khách tên tuổi khi các cuộc đình công ở Hollywood tiếp tục

Graham Norton ‘vật lộn’ để ký hợp đồng với những vị khách tên tuổi khi các cuộc đình công ở Hollywood tiếp tục (Ảnh: BBC)

Họ nói với The Mirror: “BBC đang gặp khủng hoảng khi các cuộc đình công ở Hollywood đang khiến chương trình trò chuyện hàng đầu của họ phải đau đầu cho lần phát sóng tiếp theo vào cuối năm nay.

“Họ không thể đặt trước bất kỳ diễn viên hạng A nào thường là khách mời chính của họ.”

Họ cũng khẳng định nhiều ngôi sao người Anh cũng đình công và dừng các chuyến lưu diễn công khai để thể hiện tinh thần đoàn kết, khiến công việc của ông chủ BBC càng khó khăn hơn.

Graham cũng đã nói về các cuộc đình công và chúng đã tác động như thế nào đến ngành giải trí.

Xuất hiện trên 96FM của Cork vào đầu mùa hè này, anh ấy nói: “Tôi sắp kết thúc và có thể sẽ đến Hoa Kỳ một thời gian rồi quay lại London để tham gia chương trình trò chuyện.

Graham Norton 'vật lộn' để ký hợp đồng với những vị khách tên tuổi khi các cuộc đình công ở Hollywood tiếp tụcGraham Norton 'vật lộn' để ký hợp đồng với những vị khách tên tuổi khi các cuộc đình công ở Hollywood tiếp tục

Graham Norton ‘vật lộn’ để ký hợp đồng với những vị khách tên tuổi khi các cuộc đình công ở Hollywood tiếp tục (Ảnh: BBC)

“Bởi vì không có diễn viên Hollywood nào, bạn biết đấy,Hồ sơ công ty nếu bạn ở London thì chắc chắn sẽ có chỗ trên ghế sofa.”

Chương trình trò chuyện của Graham Norton cũng đối đầu với Louis Theroux Interviews, Piers Morgan Uncensored và The Chris & Rosie Ramsey Show.

Graham đang ở Mỹ vào thời điểm NTA và phát biểu cảm ơn qua liên kết video: “Xin chào, cảm ơn bạn rất nhiều.

“Xin lỗi tôi không thể có mặt ở đó. Cuối cùng tôi cũng đoạt được Giải Truyền hình Quốc gia nhưng lại không có mặt ở đó! Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

“Giải thưởng này, việc giành được nó, có ý nghĩa rất lớn. Ý tôi là chủ yếu, nó có nghĩa là Ant và Dec chưa có chương trình trò chuyện nào, nhưng đừng làm điều đó với tôi nhé các chàng trai!”

Nguồn Express

Tag:BBCGraham Norton trở lạiTom Brady khiến sân vận động Gillette trở lại sau khi nghỉ hưu: ‘Tôi là người yêu nước suốt đời’tiếp theoChuyên gia cho rằng việc Nga tra tấn người Ukraina là do chính sách của nhà nước