hợp tác trao đổi

vị trí của bạn:Kết quả bóng đá trực tiếp,Liên đoàn bóng đá Ý > hợp tác trao đổi > Nói về chuyện hát live: Hoàng Thùy Linh bị 'chê mạnh', Hà Hồ đối diện thông minh

Nói về chuyện hát live: Hoàng Thùy Linh bị 'chê mạnh', Hà Hồ đối diện thông minh

ngày phát hành:2023-09-17 12:46    Số lần nhấp:163

Những ngày qua, Hoàng Thùy Linh là cái tên nhận về nhiều tranh cãi từ khán giả sau những phát ngôn của nữ ca sĩ trong buổi họp báo giới thiệu về concert cá nhân được chia sẻ. Tại đây, nữ ca sĩ đã nhận được câu hỏi liên quan đến khả năng hát live khi tổ chức show. Thậm chí, vấn đề còn đặt ra rằng khán giả chấp nhận nghe Hoàng Thùy Linh hát nhép.

saostar-mb7j33vp2vqpypls.JPG

Trả lời câu hỏi này, nữ ca sĩ sinh năm 1988 đã kể một câu chuyện ngắn ngay trên sân khấu. Theo đó, Hoàng Thùy Linh tự ví mình là nhân vật có một đôi chân, nhưng lại lỡ trượt chân khi đi trong trời mưa, nhiều người nhìn vào và nói cô không biết đi, nhưng số khác lại có suy nghĩ và đánh giá khác. Hàm ý thông qua câu chuyện của Hoàng Thùy Linh chính là cô để khán giả, những người trực tiếp theo dõi concert sẽ có cách đánh giá khách quan nhất về vấn đề hát live của nữ ca sĩ. 

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại tỏ ra ngao ngán trước cách ứng xử của Hoàng Thùy Linh khi được đặt vấn đề này. Các ý kiến cho rằng Hoàng Thùy Linh lòng vòng không cần thiết và câu trả lời có cũng như không. Quan trọng, câu chuyện hát live của nữ ca sĩ là điều mà khán giả luôn e dè khi trước đó cô từng có không ít sân khấu gây tranh cãi.

saostar-72alc2iq9uf116ni.JPG

Giữa lúc Hoàng Thùy Linh nhận về nhiều chỉ trích về câu trả lời liên quan đến chuyện hát live, mới đây cộng đồng mạng đã chia sẻ lại phát ngôn của Hồ Ngọc Hà cách đây nhiều năm về trước. Còn nhớ ở thời điểm này,hợp tác trao đổi giọng ca Cả một trời thương nhớ nhận về nhiều lời chê bai từ khán giả cho rằng "giọng thều thào", "hát không có hơi"… 

saostar-g71donzfppgg7o1p.png

Đối diện với câu chuyện này, Hà Hồ không lòng vòng, bao biện như Hoàng Thùy Linh. Trái lại, nữ ca sĩ chọn cách trả lời rất thông minh, được đánh giá là có sự tiếp thu từ những ý kiến của khán giả.

Hồ Ngọc Hà cho biết: "Chưa nói đến lúc hát, ngay cả giọng nói của tôi cũng đã khác người. Nhưng điều quan trọng là từ những điểm mà mọi người không thích hãy biến nó thành cái riêng hay thế mạnh của mình. Tôi cũng muốn nhắn nhủ những ai có điều gì không tự tin về bản thân thì hãy cố gắng khắc phục. Chính mình không biết tự tìm tòi, tập luyện để thay đổi thì chẳng ai có thể giúp được.

Một khi được gọi là ca sĩ, tôi có trách nhiệm phải thuyết phục số đông chấp nhận rằng ‘cô này hát được’. Với những khán giả đã yêu mến, họ cũng phải có lý do chính đáng để dành tình cảm cho mình. Tôi chỉ nghĩ đơn giản như thế, chứ không mong sẽ được gọi là ca sĩ cao siêu hay những mỹ từ khác". 

saostar-dbkeowgvx86n1ai6.jpg