trung tâm tin tức

vị trí của bạn:Kết quả bóng đá trực tiếp,Liên đoàn bóng đá Ý > trung tâm tin tức > Tom Brady khiến sân vận động Gillette trở lại sau khi nghỉ hưu: ‘Tôi là người yêu nước suốt đời’

Tom Brady khiến sân vận động Gillette trở lại sau khi nghỉ hưu: ‘Tôi là người yêu nước suốt đời’

ngày phát hành:2023-09-15 12:38    Số lần nhấp:84

Tom Brady đã được vinh danh tại Sân vận động Gillette vào Chủ nhật khi đội Patriots đăng cai tổ chức Philadelphia Eagles.

Brady chạy ra sân trước một đám đông vui vẻ vây quanh dưới cơn mưa dày đặc vùng Đông Bắc suốt cả cuối tuần.

Brady, người đã giúp dẫn dắt đội Patriots tới sáu danh hiệu Super Bowl, đã tuyên bố mình là “Người yêu nước suốt đời”.

Brady nói: “23 năm trước không ai có thể tưởng tượng rằng cuộc hành trình này sẽ đưa chúng ta đến đây ngày hôm nay”.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM BÁO CÁO THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

Tom Brady chạy vào sânTom Brady chạy vào sân

Cựu tiền vệ của New England Patriots Tom Brady chạy trên sân trong các buổi lễ giữa hiệp để tôn vinh anh ấy trong trận đấu giữa Philadelphia Eagles và Patriots vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2023, tại Foxborough, Mass. (Ảnh AP / Michael Dwyer)

Ông nói thêm: “Cuộc đời đưa chúng ta đi trên những hành trình khác nhau. Chúng đưa chúng ta đến những nơi khác nhau, đưa những con người khác nhau vào cuộc sống của chúng ta”. “Nhưng có một điều tôi chắc chắn – và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi – đó là tôi là người yêu nước suốt đời.”

Brady đá tiền vệ cho Patriots từ năm 1999 đến năm 2019. Anh ấy rời đi sau khi Pats bị loại khỏi vòng loại trực tiếp 2019-20. Anh gia nhập Tampa Bay Buccaneers và dẫn dắt Bucs tới danh hiệu Super Bowl. Brady đã không thể giành lại chức vô địch NFC trong hai mùa giải cuối cùng của mình.

JIMMY GAROPPOLO ĐÁNH BẠI BRONCOS TRONG RAIDERS RA MẮT ĐỂ LÀM PHỤC VỤ TRÒ CHƠI ĐẦU TIÊN CỦA SEAN PAYTON TẠI DENVER

Tom Brady tại buổi lễ yêu nướcTom Brady tại buổi lễ yêu nước

Cựu tiền vệ của New England Patriots, Tom Brady, phải, chỉ về phía khán giả khi chủ sở hữu của Patriots Robert Kraft phát biểu trước đám đông trong buổi lễ nghỉ giải lao vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2023, tại Foxborough,trung tâm tin tức Mass. (Ảnh AP / Mark Stockwell)

Anh ấy đã giải nghệ “vĩnh viễn” sau mùa giải 2022.

Chủ sở hữu đội Patriots Robert Kraft cho biết ông muốn cho người hâm mộ cơ hội để cảm ơn Brady một cách xứng đáng.

Brady nói: “Thời gian hết giờ đó hôm nay dài hơn một chút so với trước đây. Tôi không còn đủ sức để chơi nữa. “Nhưng tôi không thể có mặt ở sân vận động này … và không chạy ra ngoài, như tôi đã làm trong 20 năm.”

Kraft cho biết ông sẽ miễn thời gian chờ đợi 4 năm của nhượng quyền thương mại cho Brady và giới thiệu anh ấy vào Đại sảnh Danh vọng của những người yêu nước vào năm tới.

Tom Brady ôm Robert KraftTom Brady ôm Robert Kraft

Cựu tiền vệ của New England Patriots, Tom Brady, phải, ôm chủ sở hữu của Patriots, Robert Kraft, ở giữa, khi Chủ tịch Patriots Jonathan Kraft quan sát trong các buổi lễ giữa hiệp để tôn vinh Brady tại trận đấu giữa Philadelphia Eagles và Patriots vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2023, ở Foxborough, Mass. (Ảnh AP / Mark Stockwell)

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM BÁO CÁO THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

Brady là người dẫn đầu mọi thời đại về số lần chuyền bóng chạm bóng (649) và số lần chuyền bóng (89.214).

Nguồn Foxnews

trở lạiVợ của Jimmy Buffett bày tỏ lòng kính trọng đối với ngôi sao quá cố trong bài viết cảm động: ‘Anh ấy đã đi tìm ánh sáng’