EAST RUTHERFORD, NJ – Hãy giơ tay nếu bạn có hậu vệ cánh Noah Igbinoghene và DaRon Bland ghi hai bàn thắng đầu tiên cho Dallas Cowboys tr" />

tuyển dụng nhân tài

vị trí của bạn:Kết quả bóng đá trực tiếp,Liên đoàn bóng đá Ý > tuyển dụng nhân tài > Daniel Jones ném quả chọn sáu để mở rộng khoảng cách dẫn trước cho Cowboys

Daniel Jones ném quả chọn sáu để mở rộng khoảng cách dẫn trước cho Cowboys

ngày phát hành:2023-09-15 12:30    Số lần nhấp:161

EAST RUTHERFORD, NJ – Hãy giơ tay nếu bạn có hậu vệ cánh Noah Igbinoghene và DaRon Bland ghi hai bàn thắng đầu tiên cho Dallas Cowboys trong mùa giải.

Ighbinoghene, có được trong một giao dịch trước khi bị Miami Dolphins cắt giảm 58 thước để ghi điểm sau khi Juanyeh Thomas cản phá nỗ lực ghi bàn ở cự ly 45 thước của Graham Gano trong lần đánh đầu tiên của Người khổng lồ trong trò chơi.

Đội đặc biệt của chúng tôi >>>>

📺: NBC & NFL + ➡️https://t.co/yLMhJNTZjs pic.twitter.com/8iZluBUL20

– Cao bồi Dallas (@dallascowboys) Ngày 11 tháng 9 năm 2023

Trong lần sở hữu thứ ba của Giants, Bland đã chặn được đường chuyền của Daniel Jones ở cự ly 22 thước để mở tỷ số sau khi Trevon Diggs che mắt Saquon Barkley trong pha ném bóng thứ ba và 19 để giúp Cowboys dẫn trước 16-0 sau khi Brandon Aubrey thực hiện hiệp phụ thứ hai nỗ lực -point sau một pha bỏ lỡ đáng chú ý sau cú chạm bóng của Igbinoghene.

Để ghi điểm đầu tiên, Thomas, người xuất phát an toàn thay cho Donovan Wilson (bắp chân) bị thương,tuyển dụng nhân tài đã nhảy vào giữa hai cầu thủ cản phá New York để bóp nát khung thành của Gano. Sau khi nhặt được bóng, Igbinoghene đã bình tĩnh ghi bàn thắng sau khi Người khổng lồ vượt qua số 20 của Cowboys ở lần sở hữu đầu tiên.

Thật không may cho Người khổng lồ, họ đã phạm phải một quả phạt đền sai lầm ở hiệp thứ ba và thứ hai và một cú búng tay bị bóp nghẹt mất 13 thước để thực hiện cú đá.

Pha chạm bóng của Igbinoghene là pha ghi bàn đầu tiên bị cản phá của Cowboys kể từ năm 2007 khi Pat Watkins chạy 68 thước để thực hiện một cú chạm bóng sau khi Chris Canty cản phá một pha ghi bàn trong chiến thắng 24-14 trước Minnesota Vikings.

Cú chạm bóng của Bland tiếp tục xu hướng phòng thủ cho hàng thủ của Cowboys, đội đầu tiên dẫn đầu giải đấu về số điểm trong các mùa giải liên tiếp kể từ Pittsburgh Steelers 1972-74.

🗣️Nhạt nhẽo với PICK-6!

📺: NBC & NFL + ➡️https://t.co/yLMhJNUx90 pic.twitter.com/yj5PCe4x8G

– Cao bồi Dallas (@dallascowboys) Ngày 11 tháng 9 năm 2023

Đây là lần đầu tiên Cowboys ghi được hai bàn thắng không mang tính tấn công trong một quý kể từ Tuần 10 của mùa giải 2012 trước Philadelphia Eagles, theo ESPN Stats & Information. Cowboys là đội đầu tiên có màn chạm trán và phòng thủ của các đội đặc biệt trong trận mở màn mùa giải kể từ New York Jets 2018 trước Detroit Lions.

Nguồn ESPN

trở lạiĐài thiên văn Swift phát hiện một lỗ đen đang ăn thịt một ngôi sao gần đótiếp theoVợ của Jimmy Buffett bày tỏ lòng kính trọng đối với ngôi sao quá cố trong bài viết cảm động: ‘Anh ấy đã đi tìm ánh sáng’